เผยแพร่ผลงาน
รายงานผลการใช้หนังสืออ่านประกอบ ชุด “การปลูกข้าวไรซ์เบอร์รีแบบพึ่งพาตนเองตามแนวหลักปรัชญาของเศรษฐกิ
รายงานผลการใช้หนังสืออ่านประกอบ  กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี ชุด “การปลูกข้าวไรซ์เบอร์รีแบบพึ่งพาตนเองตามแนวหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (ทำ 1 ไร่ได้ 1 แสนสู่วิถีชีวิต) โรงเรียนวัดนาพรมฯ”  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  โรงเรียนวัดนาพรม (มนมหาวิริยาคาร)